• 747 Lượt xem

  Thông tin cập nhật

Dự án hiện chưa có cập nhật mới

  Giới thiệu dự án

Ngay từ những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, Hoàng Tân đã có niềm say mê đặc biệt dành cho công nghệ. Bởi theo anh, đó là lĩnh vực chứa nhiều điều thú vị đồng thời cũng là phương tiện giúp nâng cao chất lượng đời sống của con người. Không bất ngờ khi sau 5 năm theo đuổi ngành Công nghệ phần mềm tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Tân kiên định chọn cho mình điểm dừng chân đầu tiên tại một công ty chuyên về phát triển phần mềm. Năm 2014, Tân gặt hái được thành công đầu tiên sau nhiều nỗ lực với dự án Simicart cùng những người cộng sự của anh. Tháng 5/2014, Hoàng Tân cùng đội ngũ dự án lên đường đến với Startup Asia Singapore, mang theo sản phẩm Simicart, ra mắt bạn bè quốc tế với niềm tin bản thân sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường đã chọn. 

Thế nhưng, chuyến đi này vô tình đã làm thay đổi hoàn toàn định hướng ban đầu của Tân khi anh nhận ra trình độ tiếng Anh non nớt của mình chính là điểm yếu lớn nhất. Anh cho biết mình đã tự đánh mất nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân vì không thể giao tiếp cũng như tiếp thu kiến thức từ những buổi thảo luận. 5 ngày tại Singapore, không dài, nhưng đủ để chàng trai 24 tuổi nhận ra vấn đề không chỉ của riêng anh mà còn là của tất cả những người trẻ đang muốn vươn mình ra khỏi biên giới quốc gia. Đặc biệt là khi Việt Nam đang trong giai đoạn chuẩn bị hội nhập AEC và TPP, Hoàng Tân càng cảm thấy mình cần phải làm gì đó để nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân cũng như tất cả người dân đến từ mọi vùng miền trên Tổ Quốc. 

Đang trên đà thành công với Simicart, nhưng sự thôi thúc từ con tim đã làm Hoàng Tân quyết định để lại “đứa con đầu lòng” cho đội ngũ kế cận phát triển và dũng cảm bước ra khỏi hướng đi an toàn để bắt đầu một hành trình mới. Sau nhiều ngày tháng dày công nghiên cứu, tìm hiểu, Tân ấp ủ dự án về một mô hình trường học trực tuyến. Anh biết rằng khi bước chân vào lĩnh vực này, con đường đi sẽ không còn bằng phẳng như trước nữa, trái lại còn có rất nhiều chông gai và khó khăn mà anh sẽ phải đương đầu. Tuy nhiên Tân luôn luôn tin vào con đường mà mình đã chọn. Để đặt nền móng vững chắc cho dự án, Hoàng Tân đã mời những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm giảng dạy từ nhiều đơn vị nổi tiếng cũng như tập hợp bạn bè của mình tham gia xây dựng nền tảng công nghệ học tập trực tuyến riêng của người Việt. Và Enkulu đã ra đời từ đó! 

Nếu đã từng làm việc với Tân, chắc hẳn mọi người sẽ nhận ra dưới mỗi nội dung email anh gửi đi là câu nói: “Mục đích của sự giàu có không phải nhà lầu hay xe hơi, mà phải là những điều thật lớn lao”. 27 tuổi, Hoàng Tân luôn suy nghĩ về những vấn đề cần phải giải quyết của xã hội. Chàng kĩ sư công nghệ mong muốn điều mà anh đạt được trong cuộc đời mình không chỉ là thành công của cá nhân anh mà còn là những điều thật sự có ý nghĩa với cộng đồng!

  Bình luận

Dự án: Enkulu - Trường học tiếng Anh trực tuyến
500,000,000  /1,000,000,000 VND
Đăng bởi:
tại: Hà Nội
Ngày bắt đầu: 07/07/2017

  Quyền lợi nhà đầu tư

Cổ phần

  Danh sách nhà đầu tư

  • 09:51 16/01/2018
    500000000 VND
    Nguoi nhieu tien Money
    Tien nhieu
Xem thêm